xin visa tại Cửa khẩu, Đại sứ quán

1.    Thủ tục lấy visa tại sân bay quốc tế.

-          Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn tối thiếu 06 tháng.

-          Hộ chiếu không bị rách nát hoặc mờ số.

-          Xuất trình công văn nhập cảnh đã đươc phê duyệt bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Công văn có xin thể là online thuộc 44 nước được xin nhập cảnh qua đường online hay xin công văn xin trực tiếp bản copy).

-         Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.

-         Nộp lệ phí visa tại sân bay theo quy định ,lệ phí xin thị thực có thể thanh toán là VNĐ hoặc Đô la Mỹ (USD).

Lưu ý: Tại sân bay quốc tế của Việt Nam người nước ngoài phải thực hiện theo sự hướng dẫn của cán bộ xuất nhập cảnh tại sân bay để làm thủ tục xin visa thuận lợi.

Nếu bạn muốn nhận visa 1 cách nhanh nhất không phải chờ xếp hàng tại cửa khẩu thì các bạn hay liên hệ với chúng tôi qua hotline của VIETVISA24H – 0913.928.039.

2. Thủ tục lấy visa tại Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán Việt Nam tại nước sở tại.

-         Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

-         Hộ chiếu không bị rách nát hoặc mờ số.

-         Điền vào mẫu theo hướng dẫn của nhân viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam

Nộp lệ phí visa tại tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán theo quy định

Chú ý: Trong một số trường hợp người nước ngoài phải có một công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam phê duyệt cho phép nhập cảnh và nhận visa tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài .Công văn phải được thân nhân hay cá nhân nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh và được fax tới Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. 

Dịch vụ liên quan