Visa Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia có lịch sử văn hóa lâu đời bậc nhất, là đất nước đông dân nhất thế giới. Đến với Trung Quốc là đến với các kỳ quan thế giới như Vạn Lý Trường Thanh, Tử Cấm Thành…, nhiều cảnh đẹp thiên nhiên núi non hùng vĩ. Đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh chóng kéo theo sự phát triển vượt bậc của một số thành phố ngang hàng trên thế giới như Bắc Kinh, Thượng Hải…Từ lâu Trung Quốc đã là điểm đến của các nhà đầu tư trên thế giới cũng như khách du lịchở khắp năm châu.

Vietvisa 24h xin cung cấp dịch vụ xin visa đi Trung Quốc với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và chi phí thấp. Hồ sơ làm thủ tục visa Trung Quốc bao gồm:

 Visa du lịch đi Trung Quốc

1-     2 ảnh 4X6 (nền trắng).

2-     Hộ chiếu gốc.

3-     Tờ khai xin cấp visa.

4-     Chứng minh nhân thân:  Hộ khẩu gốc photo công chứng. Chứng minh thư nhân dân sao y. Giấyđăng ký kết hôn sao y (nếu có).  Giấy khai sinh sao y (nếu có).

Visa thăm thân Trung Quốc

1-     Hộ chiếu gốc (bản sao).

2-     2 ảnh 4X6( nền trắng).

3-     Tờ khai xin cấp visa.

4-     Chứng minh nhân thân: Hộ khẩu gốc sao y. Chứng minh thư sao y. Giấy đăng ký kết hôn sao y ( nếu có). Giấy khai sinh sao y ( nếu có).

Bên Trung Quốc: Bản sao mặt hộ chiếu, sổ hộ khẩu, thẻ công dân của người mời bên Trung Quốc. Thư mời và thư bảo lãnh. Hình chụp chung, điện thoại, tin nhắn liên lạc giữa 2 bên.

Lưu ý: Trường hợp bên mời bảo lãnh tài chính cung cấp thêm:  Số dư tài khoản ngân hàng, bản sao sổ tiết kiệm.

Visa công tác Trung Quốc.

1-     Hộ chiếu gốc (bản sao).

2-     2 ảnh 4X6.

3-     Tờ khai xin cấp visa.

4-     Chứng minh nhân thân: Hộ khẩu gốc sao y. Chứng minh thư nhân dân sao y.

5-     Chứng minh tài chính: Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm ( sao ke trong 3 tháng gần nhất ).

6-     Chứng minh nghề nghiệp.

Bên Việt Nam cung cấp:  Bản sao giấy phép kinh doanh. Hợp đồng lao động. Giấy cử đi công tác. Tài khản công ty. Bản sao lương 3 tháng. Thư mời.

Bên Trung Quốc cung cấp:  Bản sao giấy phép kinh doanh. Thư mời bảo lãnh. Các thông tin mua bán, hợp đồng giao dịch gữa 2 bên.Giấy phép  đăng ký kinh doanh công ty tại Việt Nam. Bản sao thẻ tạm trú (nếu có). Bản sao giấy phép lao động (nếu có).

Lưu ý: Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ liên quan, hoặc gặp phỏng vấn trực tiếp. Vietvisa không phải là cơ quan ủy quyền củađại sư quán Trung Quốc.

Dưới đây là những yêu cầu căn bản để làm hồ sơ xin visa đi Trung Quốc, mọi thông tin yêu cầu thêm có thể liên hệ trực tiếp với vietvisa24h để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ liên quan