Visa nhập cảnh Việt Nam

Theo qui định nhà nước Việt Nam, công dân các nước muốn vào Việt nam thì cần phải xin Visa trừ một số nước được miễn thị thực vào việt nam. Quý khách có thể lấy visa tại cửa khẩuViệt nam, ĐSQ/lãnh sự quán tại nước sở tại hay bằng đường bộ và phải có thư chấp thuận của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam. Chúng tôi dịch vụ Vietvisa24h đã và đang cung cấp visa cho hàng nghìn người trên các nước khác nhau với phương châm dịch vụ NHANH-GỌN-RẺ sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. 

Thủ tục xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam bao gồm những hồ sơ sau

1- Visa nhập cảnh theo diện du lịch cho người nước ngoài vào Việt Nam

Visa du lịch là người nước ngoài muốn du lịch tại việt nam 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần hay 3 tháng nhiều lần cần phải xin visa nếu hộ chiếu người đó không thuộc các nước được miễn thị thực vào Việt Nam. Việt Nam đang khuyến khích  các du khách trên các nước đến Việt Nam du lịch nên thủ tục xin Visa du lịch khá đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị như sau.

- Hộ chiếu bản phô tô của người nhập cảnh và còn hạn tối thiểu 6 tháng

- Ngày dự kiến đến

- Địa điểm dự định lấy visa – ĐSQ, tại sân bay hay cửa khẩu đường bộ

2- Visa nhập cảnh theo diện thương mại cho người nước ngoài vào Việt Nam (theo diện công ty bảo lãnh)

Visa thương mai là người nước ngoài muốn vào Việt Nam để công tác, làm việc với mục đích thương mại, lao động thì cần phải có visa. Các bạn cần xác định mục đích của mình để xin Visa 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần hay 3 tháng nhiều lần. Hồ sơ và thủ tục cần chuẩn bị như sau.

- Giấy đăng ký kinh doanh/ đầu tư (bản sao công chứng)

- Mẫu chữ ký 3 con dấu, 3 chữ ký mẫu NA16 (bản gốc)

- Giấy chứng nhận mẫu dấu -PC13 cấp (bản sao công chứng)

- Mặt hộ chiếu photo của người nhập cảnh và còn hạn 6 tháng

- Công văn N2

3- Visa nhập cảnh vào Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài thành lập Công ty tại Việt Nam

Nhà đầu tư nước ngoài là người thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì sẽ được cấp visa thị thực hoặc thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam, thời hạn visa sẽ là 12 tháng. Visa sẽ được ký hiệu là ĐT và trường hợp nhà đầu tư muốn thời gian lưu trú dài hơn thì có thể xin cấp thẻ tạm trú với thời hạn tối đa là 5 năm.

Hồ sơ xin visa Đầu tư cho người nước ngoài tại việt nam như sau

- Giấy phép kinh doanh/Giấy phép đầu tư bản sao công chứng

- Mẫu NA16 Bản đăng ký mẫu dấu và chữ ký của người đại điện pháp luật của doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại Việt Nam

- Mẫu đơn NA5 tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

- Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định

- Bản đăng ký tạm trú theo quy định

Nếu quý khách không muốn mất thời gian tìm hiểu hay làm các thủ tục thì quý khách có thể liên hệ với Vietvisa24h. Nhiệm vụ của Vietvisa24h là mang đến cho quý khách  dịch vụ Visa nhanh – gọn – rẻ và làm cho quý khách hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi là chất lượng nhất, rẻ nhất và nhanh nhất. Vietvisa24h cung cấp visa cho các mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, lao động, công tác,đầu tư thăm thân…….. vào Việt Nam như sau

Visa du lịch vào Việt Nam

-   Visa du lịch 1 tháng 1 lần (là loại visa quý khách chỉ được vào VN 1 lần và trong vòng 1 tháng)

-   Visa du lịch 1 tháng nhiều lần (là loại visa quý khách vào VN nhiều lần trong 1 tháng)

-   Visa du lịch 3 tháng 1 lần (là loại visa quý khách vào VN 1 lần trong 3 tháng)

-   Visa du lịch 3 tháng nhiều lần (là loại visa quý khách vào VN nhiều lần trong 3 tháng)

Visa thương mại, công tác, lao động Vào Việt nam

-   Visa thương mại ,công tác, lao động 1 tháng 1 lần (là loại visa quý khách vào VN 1 lần trong 1 tháng)

-   Visa thương mại, công tác, lao động  1 tháng nhiều lần (là loại visa quý khách vào VN nhiều lần trong 1 tháng)

-   Visa thương mại, công tác, lao động 3 tháng 1 lần (là loại visa quý khách vào VN 1 lần trong 3 tháng)

-   Visa thương mại, công tác, lao động  3 tháng nhiều lần (là loại visa quý khách vào VN nhiều lần trong 3 tháng)

-   Visa thương mại, công tác, lao động  6 tháng 1 lần (là loại visa quý khách vào 1 lần trong 6 tháng)

-   Visa thương mại, công tác, lao động  6 tháng nhiều lần (là loại visa quý khách vào VN nhiều lần trong 6 tháng)

-   Visa thương mại, công tác, lao động 1 năm 1 lần (là loại visa quý khách vào VN 1 lần trong 1 năm)

-    Visa thương mại, công tác, lao động 1 năm nhiều lần (là loại visa quý khách vào VN nhiều lần trong 1 năm)

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc về thủ tục xin visa vào Việt Nam hãy gọi ngay cho bộ phận tư vấn dịch vụ làm Visa của chúng tôi qua Hotline:  0913.928.039 / 0916.598.990

 

Dịch vụ liên quan