Visa Châu Âu

Châu Âu là một Châu lục có nền kinh tế và văn minh phát triển nhất thế giới, nhưng mật độ dân số lại thưa nhất thế giới. Chính vì vậy Châu Âu luôn là niềm mơ ước được khám phá, sinh sống, học tập, công tác và du lịch của bất kỳ ai. Hầu hết các nước trong châu âu đều thuộc liên minh châu âu và có đường biên giới chung. Ngoại trừ Belarus và Tòa Thánh( Thành Vantican)

Châu Âu từ lâu nổi tiếng là thiên đường du lịch trên thế giới. Đến với châu âu là đến với những công trình cổ kính, thành phố xinh đẹp, lãng mạn và cũng vô cùng hiện đại như Florencen( Italy), Paris( Pháp), Pudapest( Hungary), Salzburg( Áo), San Sebastian( Tây Ban Nha), Vienna( Áo), Rome( Italy), Bruges( Bỉ)….

Để có tấm vé đặt chân đến Châu Âu bạn phải làm thủ tục hồ sơ xin visa Schengen( Châu Âu) tại 4 nước sau: Pháp, Italy, Hà Lan và Tây Ban Nha. Nếu nộp visa xin ở nước đó phải là nước đến đầu tiên và ở lâu hơn

Tuy nhiên để chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ cho việc xin visa của bạn cũng phải mất rất nhiều thời gian và thủ tục hành chính. Bạn nên tìm đến một dịch vụ tư vấn visa uy tín và chuyên nghiệp để được hỗ trợ giúp cho bạn yên tâm cũng như có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho chuyến du lịch, công tác cuả bạn

Vietvisa 24h đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xin visa đi các nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất để giúp bạn có được tấm vé thông hành nhanh nhất khi muốn đi du lịch, học tập hay công tác tại các quốc gia mà bạn muốn đến.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần những thông tin chính xác nhất về thủ tục xin visa đi các nước, những thắc mắc liên quan thủ tục xuất nhập cảnh. Chúng tôi cam kết sẽ giải đáp, hỗ trợ kịp thời cũng như tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.